Hoài niệm Hắc Long

Rồi mình cũng tập buổi cuối cùng… Anh muốn xem nhóc đánh lần cuối cũng không được nữa sao? Biết tới chừng anh về có còn gặp nhóc nữa không…

Lần đầu tiên mình đuổi, đuổi thẳng. Thằng Thiện lúc mới vô thấy cũng đâu tới nỗi nào, sao sau này nó… Mà bữa nay Thầy đứng ngoài chứ không vô, không thì mình đâu dám lộng vậy. Vậy chắc sau khi mình đi thì vụ này sẽ được đồn đại ra dữ lắm nhỉ… Kệ, chắc nhờ vậy mà sau này dễ ra uy với tụi nó 😛

Thầy kêu đánh bài Thương. Chit mồ, thằng Tính nói vậy mà chính xác ghê, tập bài Siêu 1 thời gian là quên bài Thương, giờ sợ lên đánh sượng thì kỳ lắm. Thôi đánh Bát Quái. He he, bài này có mấy chiêu đánh “ăn tiền” thiệt, nhưng bỏ lâu với thêm cây côn của thằng Cường nhỏ quá huơ chụp không kịp ==> bị hố mấy lần… >_:) . Thêm nữa, giữ nó cho kỹ đừng để sứt mẻ gì hết, tao về mà nó có mệnh hệ gì thì tao xách cây siêu qua kiếm mày, OK? >:) (tao giữ lại cây siêu chứ không đem gửi như cây thương là có lý do đấy :)) ).

Hôm trước nữa, xuống Long Sơn coi thì gặp thằng Đạt chạy qua, tấp vô tám luôn. Lát sau nó phán “dòm mặt anh thấy giống… ai cà, thằng gì đóng phim hoài nè… À nhớ rồi, Chung Tử Đơn” Hờ hờ anh mày mà giống CTĐ thì đâu có “rảnh rỗi” để phải đi 1 mình thế, thiếu gì “đối tác” >:) .

Hôm trước nữa nữa, đi với thằng Giang xuống bảo tàng coi tụi nó tập lân, thấy thằng Phong đánh như ^$^&$*@&^ . Bao nhiêu “chiêu” anh chỉ mày quên sạch rồi ah, đánh cứ như ^$^&$*@&^ , vậy mà cũng đòi diễn.

Hôm trước nữa nữa nữa 😛 , thằng Thiện kêu mình chỉ phần chào bài Siêu “cho em vô đoàn lân đánh cho tụi nó nể”. Ủa muốn người ta nể thì đánh hết bài đi, chứ phần chào không thì mần ăn được gì. Với lại chừng nào tới thì học, anh không dạy trước. Tốt nhất là không dính vô thằng này, bữa đầu nó khoe “ở nhà tập với chú em đứng Trung bình tấn đươc nửa tiếng” quá nể; bữa sau kêu nó đứng thử , oh man, nó đứng 2 chân thẳng gần bằng cây tre luôn, kêu nó thấp xuống, nó nhăn. Hỏi nó “ở nhà cưng đứng vậy được nửa tiếng đó hả?” “Dạ” bó tay… Đứng kiểu đó anh mày đứng chán luôn chứ không phải nửa tiếng đâu… :))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s